(0252) 3 877 999 - 0888 272 929  

Giới thiệu

Trải qua hơn 6 năm xây dựng và phát triển, Công Ty TNHH Thép Quốc Trí Bình Thuận đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh thương mại không chỉ trên địa bàn Tỉnh Bình Thuận mà còn trên toàn quốc. Một hành trình phát triển liên tục không ngừng, Công ty đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể và là một trong những đơn vị có uy tín, đã khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực kinh doanh thương mại về sắt thép trên địa bàn tỉnh Bình Thuận và trong cả nước. 

Trong bối cảnh thị trường xây dựng của Việt Nam hiện nay, sự đầu tư của các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài kéo theo sự phát triển không ngừng của các công trình kiến trúc,cao ốc ,khu công nghiệp. Do đó để chọn một nhà cung cấp nhằm đáp ứng những hạng mục công trình và những dự án quan trọng là điều vô cùng cần thiết đối với nhiều công ty , doanh nghiệp trong nước và ngoài nước.

 Công Ty TNHH Thép Quốc Trí Bình Thuận tiền thân là DNTN Thép Quốc Trí thành lập 12/01/2011 theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 3400829800 - Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Bình Thuận. Lĩnh vực kinh doanh chính của thép Quốc Trí bao gồm:

- Nhập khẩu và phân phối tất cả các loại sắt thép, sắt xây dựng, thép tấm, tôn, xà gồ, phân phối gạch men, thiết bị nội thất cao cấp.

​- Sản xuất : tôn, xà gồ, lưới B40, kẽm gai.

​- Gia công : chất thép hình, uốn tất cả các loại ống UIV theo yêu cầu của khách hàng.

- Xây dựng : chuyên về lĩnh vực thiết kế, gia công và thi công lắp dựng nhà thép tiền chế cho nhiều công trình kho hàng, nhà xưởng, nhà trưng bày, kho lạnh, nhà máy luyện thép và nhiều công trình kết cấu thép.

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, thép Quốc Trí luôn lấy phương châm "Hoàn hảo về Chất Lượng và Dịch Vụ" làm nền tảng cơ bản cho sự phát triển của doanh nghiệp. Phương châm này bao trùm mọi lĩnh vực hoạt động của Công ty, từ phương pháp lãnh đạo, quản trị chiến lược, quản lý sản xuất kinh doanh đến phát triển con người. Đó cũng là nguyên lý nền tảng thúc đẩy chúng tôi không ngừng hoàn thiện trong việc cung cấp dịch vụ trước và sau bán hàng, cải tiến công nghệ sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm.

 

Đối với tình hình kinh doanh cạnh tranh của thị trường như hiện nay, Thép Quốc Trí hiểu rằng: chỉ có quan tâm chăm sóc lợi ích khách hàng, mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực thì mới có thể đưa uy tín và vị trí của Thép Quốc Trí ngày càng phát triển. Đây cũng chính là phát triển theo đúng tinh thần “đồng hành cùng giá trị cộng hưởng”

 

Tầm nhìn và Sứ mệnh:

 

Tầm nhìn: Trở thành nhà phân phối thép hàng đầu Bình Thuận là đối tác chiến lược của các nhà sản xuất thép, các nhà thầu lớn trong và ngoài tỉnh.

 

Sứ mệnh: Mang đến cho khách hàng những sản phẩm thép phù hợp nhất, chất lượng tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

Giá trị cốt lõi: Kinh doanh theo tiêu chí chất lượng cộng hưởng cùng dịch vụ.

 

Uy tín và chất lượng: Bằng kinh nghiệm và quan hệ tốt với các nhà máy sản xuất thép, Thép Quốc Trí luôn đảm bảo về chất lượng của các dòng sản phẩm, xuất xứ hàng hóa do công ty cung cấp.

 

Tận tâm và chuyên nghiệp: chính là thái độ làm việc được Thép Quốc Trí đề cao, những đặc tính này giúp chúng tôi tiếp cận tốt hơn với khách hàng, trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy.

 

Linh hoạt và phù hợp: Sự khác biệt của Thép Quốc Trí là chính sách ưu đãi về giá, điều kiện thanh toán linh hoạt, kho bãi rộng lớn và đội ngũ giao nhận chuyên nghiệp, luôn đảm bảo đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng.

Thép Quốc Trí với đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp, tay nghề cao tự tin sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng với quyết tâm trở thành một thương hiệu nổi tiếng được kiểm chứng trong ngành công nghiệp xây dựng và là doanh nghiệp dẫn đầu trong việc đưa ra các giải pháp nhà thép tiền chế và kết cấu thép hiệu quả nhất không chỉ trong tỉnh mà còn các tỉnh lân cận khác.

 

Thép Quốc Trí chúng tôi luôn lấy sự hài lòng và phát triển của khách hàng làm sứ mệnh phát triển. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn ” Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất – Giá tốt nhất ”. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng hàng hóa , dịch vụ của công ty, từng bước xây dựng công ty ngày càng hoàn thiện hơn, tốt đẹp hơn và trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách hàng khi hợp tác.

 

Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Thép Quốc Trí xin gửi lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc đối với những ủng hộ quý báu của quý khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hãy đến với chúng tôi để cùng hợp tác và phát triển.

 

Trân trọng kính chào.

 

CÔNG TY TNHH THÉP QUỐC TRÍ BÌNH THUẬN

KP2 - TT.Tân Nghĩa -  Hàm Tân - Bình Thuận

0252 3 877 999 - Fax: 062 3877.456 - DĐ: 0888 272 929

Website: thepquoctri.com

Email: thepquoctri81@gmail.com

icon

Lượt xem: 1730