KP2, Thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận

Sản phẩm

Tin tức

Giới thiệu về Thép Quốc Trí

Luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Thép Quốc Trí xin gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc đến quý khách hàng đã đồng hành và hợp tác cùng công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Công Ty TNHH Thép Quốc Trí Bình Thuận tiền thân là DNTN Thép Quốc Trí thành lập 12/01/2011 theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 3400829800 - Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Bình Thuận. Lĩnh vực kinh doanh chính của thép Quốc Trí bao gồm:

- Nhập khẩu và phân phối tất cả các loại sắt thép, sắt xây dựng, thép tấm, tôn, xà gồ, phân phối gạch men, thiết bị nội thất cao cấp.

​- Sản xuất: tôn, xà gồ, lưới B40, kẽm gai.

​- Gia công: chất thép hình, uốn tất cả các loại ống UIV theo yêu cầu của khách hàng.

- Xây dựng: chuyên về lĩnh vực thiết kế, gia công và thi công lắp dựng nhà thép tiền chế cho nhiều công trình kho hàng, nhà xưởng, nhà trưng bày, kho lạnh, nhà máy luyện thép và nhiều công trình kết cấu Sắt thép Bình Thuận.

Sắt thép Bình Thuận

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, là một trong những đơn vị uy tín, đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế, thương hiệu của mình trong lĩnh vực kinh doanh Sắt thép Bình Thuận trên địa bàn tỉnh Bình Thuận và cả toàn quốc. Thép Quốc Trí là nhà phân phối chính thức các mặt hàng sắt thép của các hãng nổi tiếng và uy tín trên thị trường: Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia...vv.

Sắt thép tại Bình Thuận

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, Thép Quốc Trí luôn lấy phương châm "Hoàn hảo về Chất Lượng và Dịch Vụ" mang đến cho quý khách làm nền tảng cơ bản cho sự phát triển. Công ty liên tục mở rộng và đổi mới, là nguyên lý nền tảng thúc đẩy chúng tôi không ngừng hoàn thiện trong việc cung cấp dịch vụ trước và sau bán hàng, cải tiến công nghệ sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm. Thép Quốc Trí hiểu rằng, chỉ có quan tâm chăm sóc, mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất thì mới có thể đưa uy tín và vị trí của Thép Quốc Trí ngày càng phát triển. Đây cũng chính là phát triển theo đúng tinh thần “đồng hành cùng giá trị cộng hưởng”.

Sắt thép tại Bình Thuận 

Thép Quốc Trí đã xây dựng hệ thống chi nhánh, cửa hàng ở những vị trí địa lý thuận tiện nhằm tạo điều kiện thật tốt trong việc giao dịch của khách hàng và cũng như giảm thiểu nhiều chi phí vận chuyển, giao nhận hàng. Ngoài ra công ty chúng tôi luôn có một đội xe chuyên chở nhằm phục vụ khách hàng khi có yêu cầu giao nhận tận nơi. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, tay nghề cao và chuyên nghiệp, Thép Quốc Trí cam kết thỏa mãn yêu cầu cao nhất của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của Sắt thép Bình Thuận.

Sắt thép Bình Thuận

Tầm nhìn: Trở thành nhà phân phối thép hàng đầu Sắt thép tại Bình Thuận là đối tác chiến lược của các nhà sản xuất thép, các nhà thầu lớn trong và ngoài tỉnh.

 Sứ mệnh: Mang đến cho khách hàng những sản phẩm sắt thép phù hợp nhất, chất lượng tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.

 Giá trị cốt lõi: Kinh doanh theo tiêu chí chất lượng cộng hưởng cùng dịch vụ.

Uy tín và chất lượng: Bằng kinh nghiệm và quan hệ tốt với các nhà máy sản xuất thép, Thép Quốc Trí luôn đảm bảo về chất lượng của các dòng sản phẩm, xuất xứ hàng hóa do công ty cung cấp.

Tận tâm và chuyên nghiệp: chính là thái độ làm việc được Thép Quốc Trí đề cao, những đặc tính này giúp chúng tôi tiếp cận tốt hơn với khách hàng, trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Linh hoạt và phù hợp: Sự khác biệt của Thép Quốc Trí là chính sách ưu đãi về giá, điều kiện thanh toán linh hoạt, kho bãi rộng lớn và đội ngũ giao nhận chuyên nghiệp, luôn đảm bảo đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng.

Sắt thép tại Bình Thuận  Sắt thép Bình Thuận

Chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng với quyết tâm trở thành một thương hiệu nổi tiếng được kiểm chứng trong ngành công nghiệp xây dựng và là đơn vị dẫn đầu trong việc đưa ra các giải pháp nhà thép tiền chế và kết cấu thép hiệu quả nhất ở tỉnh Bình Thuận và cả toàn quốc. Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm sứ mệnh phát triển và mong muốn được phục vụ Quý Khách Hàng ngày càng tốt hơn bằng nhiệt huyết và đam mê.

Hãy để Thép Quốc Trí trở thành lựa chọn hàng đầu của quý khách trong mọi lĩnh vực công nghiệp, dân dụng và xây dựng. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn “Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất – Giá tốt nhất” và trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách hàng khi hợp tác.

Sắt thép Bình Thuận

Sắt thép Bình Thuận

Tags: Sắt thép tại Bình Thuận, sắt thép Bình Thuận, sắt thép Lagi, sắt thép giá rẻ tại Bình Thuận, sắt thép uy tín Bình Thuận, sắt thép chất lượng tại Bình Thuận, gạch men Bình Thuận

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THÉP QUỐC TRÍ BÌNH THUẬN

Địa chỉ: KP2 - TT. Tân Nghĩa -  H. Hàm Tân - T. Bình Thuận
Điện thoai: 0252 3 877 999 - DĐ: 0888 272 929
Website: www.thepquoctri.com
Email: thepquoctri81@gmail.com