KP2, Thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận

Sản phẩm

Tin tức

Tin tức - Sự kiện

Sắp thép Bình Thuận - Đơn vị chuyên cung cấp các loại sắt thép xây dựng uy tín, giá tốt
Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp sắt thép xây dựng cho công trình của mình? Sắp thép Bình Thuận - Thép Quốc Trí - Đơn vị chuyên cung cấp các loại sắt thép xây dựng uy tín, giá tốt là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Để hiểu rõ hơn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Sắt thép Bình Thuận - Thép Quốc Trí - Đại lý cung cấp các loại sắt thép xây dựng chất lượng

Công ty TNHH Thép Quốc Trí Bình Thuận được biết đến là đơn vị kinh doanh: thép xây dựng và phôi thép, các loại máy nổ, máy xây dựng, sản xuất thép hình các loại U, I, V… Đây là đại lý phân phối thép xây dựng cấp 1 của nhà máy thép Hoà Phát, Việt Đức, Việt Ý, Việt Hàn, Việt Nhật, Thép Miền Nam, thép Việt Mỹ, Việt Sing và nhiều nhà máy liên doanh khác.

Sắt thép Bình Thuận

Sắt thép Bình Thuận - Thép Quốc Trí hoạt động với phương châm Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo. Công ty đảm bảo mang đến cho người sử dụng bảng giá thép xây dựng hợp lý với tình hình thị trường. Đơn vị hiểu rõ nhu cầu và nỗ lực thỏa mãn yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Công ty luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ các loại sắt thép, vật tư chất lượng và đúng thời gian thi công theo yêu cầu khách hàng.

Sắt thép Bình Thuận

Nguồn hàng các loại sắt thép đa dạng mà Sắt thép Bình Thuận - Thép Quốc Trí cung cấp

Sắt thép Bình Thuận - Thép Quốc Trí hằng năm cung cấp cho thị trường hơn 600.000 tấn sắt thép các loại. Cụ thể gồm có các chủng loại thép cuộn, thép thanh vằn, thép thanh trơn, thép hình U-I-V đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của thị trường. Sắt thép Bình Thuận - Thép Quốc Trí đã và đang trở thành nhà phân phối sắt thép hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Sắt thép Bình Thuận

 

Thép cuộn

Thép cuộn được biết đến là loại thép được sản xuất bằng cách cuộn tấm thép thành dạng cuộn dài và dẹp hơn. Loại thép cuộn này được sử dụng để sản xuất các sản phẩm có hình dạng phức tạp như ống thép, các bộ phận ô tô, đồ gia dụng… Thép cuộn được sản xuất thông qua quá trình cán nóng hoặc cán nguội.

Sắt thép Bình Thuận

 

Thép thanh vằn

Còn có tên gọi là thép thanh gân, sắt thép cây hay thép cốt bê tông. Thép thanh vằn bề mặt bên ngoài có gân dập nổi xéo như xương cá và được sử dụng trong các công trình xây dựng như nhà cao tầng, cầu, toà nhà, nhà máy… Đây là một trong những sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cán thép nguội của tập đoàn KOCH Germany, chuyên gia hàng đầu thế giới về công nghệ sản xuất thép.

Sắt thép Bình Thuận

 

Thép thanh trơn

Thép thanh trơn có tính cơ lý đảm bảo về các yêu cầu giới hạn chảy, độ bền tức thời, độ giãn dài được xác định bằng phương pháp thử kéo, thử uốn ở trạng thái nguội. Hiện nay loại thép thanh trơn được ứng dụng trong nhiều công trình trọng điểm như: Cầu Thanh Trì, các công trình xây dựng đường dây 500KV, chế tạo thuỷ điện.

Sắt thép Bình Thuận

 

Thép hình U-I-V

Thép hình bao gồm các hình dạng khác nhau như U, I, V… và được tạo thành mẫu cố định nên được gọi chung là thép hình. Thép hình U-I-V ống thép được ứng dụng vào các công trình xây dựng, sản xuất các thiết bị máy móc, làm khung cho nhà xưởng… Thép hình U, I, V ống thép đang được ứng dụng phổ biến tại Việt Nam.

Sắt thép Bình Thuận

 

Sắt thép Bình Thuận - Thép Quốc Trí cam kết điều gì với khách hàng?

Sắt thép Bình Thuận - Thép Quốc Trí cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo, sản phẩm chất lượng và đảm bảo chữ tín trong kinh doanh. Đây là đại lý phân phối thép xây dựng cấp 1 của nhà máy thép Hòa Phát, Pomina, Thép Miền Nam, thép Việt Mỹ… Sắt thép Bình Thuận - Thép Quốc Trí đã và đang thành công phân phối sắt thép đến các công trình trọng điểm Quốc gia, các công trình có vốn đầu tư nước ngoài. Đội ngũ nhân viên bán hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng và tiếp thị sản phẩm tại đây đảm bảo chuyên nghiệp.

Sắt thép Bình Thuận

Chắc chắn sẽ tư vấn giúp khách hàng có những lựa chọn tối ưu về loại sắt thép thích hợp cho công trình của mình. Sắt thép Bình Thuận - Thép Quốc Trí sẵn sàng có mặt để hợp tác nhằm giúp khách hàng sở hữu được phương án hoàn hảo. Công ty TNHH Thép Quốc Trí Bình Thuận hoạt động trên toàn quốc với hệ thống chi nhánh lớn.

Từ đó đảm bảo khả năng cung cấp đầy đủ các loại sắt thép chất lượng và đúng thời gian thi công. Đồng thời khách hàng còn được cam kết mức giá sắt thép phải chăng theo tình hình của thị trường. Nếu khách hàng còn bất cứ thắc mắc nào có thể liên hệ ngay địa chỉ bên dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn:

CÔNG TY TNHH THÉP QUỐC TRÍ BÌNH THUẬN

Địa chỉ: KP2, Thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận 
Điện thoại: (0252) 3 877 999 - 0888 272 929
Email: thepquoctri81@gmail.com
Website: www.thepquoctri.com

Chúng tôi rất vui và hân hạnh được phục vụ quý khách hàng xa gần! Cảm ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm của công ty chúng tôi.

icon

Lượt xem: 316