KP2, Thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận

Sản phẩm

Tin tức

Tin tức - Sự kiện

Cung cấp sắt thép Bình Thuận giá sỉ, giá rẻ, uy tín, chất lượng cho các đại lý.
Quốc Trí là một trong những công ty chuyên phân phối các loại sắt thép với giá sỉ uy tín hàng đầu tại khu vực Bình Thuận.

Thép Quốc Trí là một trong những công ty chuyên phân phối các loại sắt thép Bình Thuận với giá sỉ uy tín hàng đầu tại khu vực Bình Thuận. Ngay từ khi mới thành lập chúng tôi đã được nhiều khách hàng yêu quý bởi chất lượng sản phẩm tốt và giá thành phải chăng.

+ Thép Quốc Trí cung cấp sắt thép Bình Thuận giá sỉ cho đối tượng nào:

Chúng tôi cung cấp giá sỉ cho khách hàng làm đại lý sắt thép, cửa hàng vật liệu xây dựng mua sắt thép Bình Thuận với số lượng nhập lớn. Tuy nhiên không chỉ là các đơn vị chuyên phân phối, bán hàng sắt thép mới được nhập giá sỉ mà kể cả khách hàng là cá nhân thầu xây dựng có khả năng nhập hàng liên tục để phục vụ cho mục đích xây dựng khi thương lượng với chúng tôi vẫn có thể để giá sỉ cho khách hàng, tất cả đều do hai bên thương lượng với nhau.

Sắt thép BÌnh Thuận
Các sản phẩm sắt thép Bình Thuận đều mang lại chất lượng cao.

Còn đối với các khách hàng cá nhân chỉ mua để đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà cửa nhỏ lẻ, chúng tôi vẫn áp dụng phương thức bán lẻ như mọi công ty khác hay như giá đưa ra của nhà sản xuất. Chúng tôi rất hoan nghênh sự hợp tác của quý khách hàng xa gần đặc biệt là khách hàng tại Bình Thuận và các khu vực lân cận như Bình dương, Long an, Đồng nai, Vũng tàu,…

*** Tại sao bạn nên lấy sắt thép giá sỉ tại công ty chúng tôi:

- Chúng tôi có đủ các loại sắt thép hàng đầu trên thị trường như: sắt Miền nam, thép Pomina, Việt nhật, Việt úc,…
Giá thành sắt thép hiện nay thuộc vào diện giá cả phải chăng(giá rẻ trên thị trường).
- Có xe tải vận chuyển hàng hóa tới tận nhà khách hàng.
- Chính sách hậu mãi và bảo hành chu đáo.
- Công ty có trụ sở ngay tại Huyện Hàm Tân, Tỉnh Bình Thuận rất thuận tiện cho việc giao dịch mua bán và vận chuyển sắt thép trong khu vực Bình Thuận và các tỉnh lân cận.

Sắt thép Bình Thuận

Ngày nay, việc xây dựng ngôi nhà mơ ước ngày càng trở nên khó khăn khi mà giá đất đai tại Bình Thuận liên tục tăng cao chóng mặt, mọi chi phí xây dựng đều đội lên. Nếu gia chủ không biết tính toán có thể sẽ phát sinh kinh phí lên cao vượt quá khả năng chi tiêu của quý khách. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường sắt thép Bình Thuận luôn mong mỏi được tư vấn góp phần tạo nên một ngôi nhà vững trải như ý của quý khách hàng.

*** Chính sách ưu đãi cho đại lý, khách hàng:

Chúng tôi có nhiều chánh sách trợ giá và ưu đãi cho đại lý bán sắt thép Bình Thuận xây dựng cho công ty Thép Quốc Trí. Còn chính sách dành cho đại lý cụ thể như thế nào thì quý khách xin vui lòng làm việc chi tiết với đơn vị chúng tôi thông qua số điện thoại 0888 272 929

Sắt thép Bình Thuận

Như quý khách cũng đã biết, đôi với một công trình xây dựng thì một trong những thành phần không thể thiếu đó là sắt thép, xi gạch và những loại vật liệu xây dựng khác. Khi dựng nhà cửa ngoài việc bản vẽ xây dựng hoàn chỉnh còn đòi hỏi thêm đội ngũ thi công cứng cựa giúp chủ nhà an tâm sẽ có một ngôi nhà đúng với ý đồ thiết kế. Nếu chọn lựa được loại sắt thép hợp lý nữa thì không còn gì phải bàn cải, ngôi nhà sau này sẽ là chỗ an cư lạc nghiệp bền vững muôn đời, mưa nắng, bảo bùng khó mà lay chuyển được. Chúng tôi là đơn vị cung cấp nguyên vật liệu nhưng luôn quan tâm tới tình hình xây dựng, giá cả thị trường thấy được nỗi vất vả của khách hàng mỗi khi xây dựng nên một căn nhà nhỏ hay một công trình xây dựng nào khác. Vậy nên cung cấp được loại sắt thép với giá sỉ hay giá lẻ với giá cả hợp lý là điều mà không chỉ khách hàng mà bản thân công ty sắt thép Bình Thuận Thép Quốc Trí cũng luôn mong mỏi hướng tới.

Mọi thắc mắc của quý khách hàng về giá cả sỉ hay lẻ xin liên hệ về công ty:
CÔNG TY TNHH THÉP QUỐC TRÍ BÌNH THUẬN
Địa chỉ: KP2, Thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận 
Điện thoại: (0252) 3 877 999 - 0888 272 929
Email: thepquoctri81@gmail.com
Website: www.thepquoctri.com

Chúng tôi rất vui và hân hạnh được phục vụ quý khách hàng xa gần! Cảm ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm của công ty chúng tôi.

icon

Lượt xem: 768